Hiển thị một kết quả duy nhất


CÁC  DÒNG SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ RÈM TRẦN DO HITECH PHÂN PHỐI

Đối với các giếng trời hoặc mái kính cao, việc điều khiển rèm kéo mở ra vào thường gặp khó khăn. Do đó giải pháp rèm trần che giếng trời tự động thường được sử dụng đối với các vị trí giếng trời, mái kình này. 

Rèm trần che nắng giếng trời thường có 2 giải pháp: rèm trần giếng trời tự động tấm phẳng và rèm trần che giếng trời dạng xếp ly. 

Giải Pháp Động Cơ Rèm Trần Tấm Phẳng

Giải Pháp Động Cơ Rèm Trần Xếp Ly

HITECH  phân phối 2 dòng rèm trần tự động, động cơ rèm chính như sau:

 ✔️ Dòng động cơ rèm trần có thời gian bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 36 tháng nếu lỗi kỹ thuật: Đây là dòng motor rèm cửa của các hãng như AOK, NOVO, POLITE. Đây là các dòng sản phẩm phổ biến hiện nay trên thị trường, ưu điểm của dòng sản phẩm này là động cơ chạy ổn định, giá thành rẻ. 

 ✔️ Dòng động cơ rèm trần có thời gian bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 tháng nếu lỗi kỹ thuật: Đây là dòng motor rèm cửa của các hãng như SOMFY, FOREST, AUTOLINE. Đây là các sản phẩm động cơ rèm cao cấp, các mẫu motors rèm này đều là hàng chất lượng cao, vận hành êm ấy, không gây tiếng ồn.

⚠️ Đối với dòng sản phẩm rèm cuốn tự động và động cơ rèm trần thì LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT chính là dòng sản phẩm tầm trung của hãng SOMFY (Động cơ rèm cuốn Tube NRO). Đây là dòng sản phẩm được quản lý điều hành và sản xuất bởi ông chủ SOMFY của Châu Âu nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo mà giá thành lại hợp lý. Đặc Biệt sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm. 

Xem Mẫu Tại Đây


ĐỘNG CƠ RÈM HITECH là đơn vị chuyên phân phối động cơ rèm trần, rèm trần tự động. Các sản phẩm động cơ rèm của HITECH đều là các sản phẩm CHÍNH HÃNG. Ngoài được bảo hành từ 3 – 5 năm theo đúng chính sách của hãng, chúng tôi còn CAM KẾT bảo trì các sản phẩm rèm điều khiển từ xa TRỌN ĐỜI.

Với đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với chính sách bảo hành và cam kết bảo trì của ĐỘNG CƠ RÈM HITECH, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng yên tâm sử dụng các sản phẩm rèm tự động của chúng tôi. 

⭐⭐⭐ #5 Lợi Ích Đặc Quyền Mà Bạn Có Được Khi Làm Việc với HI-TECH VIỆT NAM ⭐⭐⭐

☑️ Chất lượng CAO NHẤT và Luôn RẺ HƠN 10-20% so với thị trường
☑️ Hàng Chính Hãng, Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
☑️ ĐẢM BẢO 💯 các công trình đều thi công ĐÚNG HẠN. Được lắp đặt HOÀN HẢO NHẤT bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao.
☑️ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ từ 3 năm - 5 năm vì bất cứ Lý Do gì. Cam kết Bảo Trì TRỌN ĐỜI.
☑️ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đảm bảo chất luợng

⭐⭐⭐ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA HI-TECH VIỆT NAM ⭐⭐⭐

☑️ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 NĂM đối với các động cơ NOVO, A-OK, KECO, DOOYA
☑️ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 NĂM đối với các động cơ TUBE, FOREST, SOMFY
☑️ Các phụ kiện khác bảo hành 01 năm
☑️ Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ phía HITECH VIỆT NAM
☑️ Xử lý Bảo Hành Trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu. Cam kết Bảo Trì TRỌN ĐỜI.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT