Được thành lập từ năm 2006, đến nay Công ty SX Mành Rèm, Rèm tự động Hitech thương hiệu FIVESTAR VIỆT NAM đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong việc phân phối và thi công động cơ rèm cửa, rèm tự động và phụ kiện động cơ rèm.
Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu cung cấp các sản phẩm động cơ rèm với hãng nổi tiếng trên thế giới hiện nay: A-OK , Polite, Dooya, Novo, Keco, Trietex của Cộng hòa Liên Bang Đức, Forest của Hà Lan, Nice của Ý, Somfy – Tube của Pháp.
Để đáp ứng nhu cầu và mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho người dùng, FIVESTAR VIỆT NAM đã kết hợp với các đơn vị cung cấp thiết bị điện thông minh tạo nên giải pháp rèm cửa tự động cho phép người dùng điều khiển rèm cửa từ xa qua các thiết bị di động như Smartphone, Ipad hoặc kết nối với các thiết bị nhà thông minh.
Với phương hướng  đi chuyên sâu về nền tảng kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, FIVESTAR VIỆT NAM cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất.

Các sản phẩm động cơ rèm của FIVESTAR đều là các sản phẩm CHÍNH HÃNG. Ngoài được bảo hành từ 3 – 5 năm theo đúng chính sách của hãng, chúng tôi còn CAM KẾT bảo trì các sản phẩm rèm điều khiển từ xa TRỌN ĐỜI.

Với đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với chính sách bảo hành và cam kết bảo trì của FIVESTAR VIỆT NAM, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng yên tâm sử dụng các sản phẩm rèm tự động của chúng tôi. 

Thông tin giao dịch:

Showroom: 37 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Kho hàng: Liền kề 13, khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

SĐT: 0836.993.999

Email: fivestarblinds.jsc@gmail.com