3 Mẫu Rèm gỗ tự động đẹp độ bền cao

Rèm gỗ tự động – Mẫu rèm cửa đẹp độ bền cao

– Rèm gỗ tự động ngày càng trở nên phổ biến. Với các công trình sử dụng nôi thất gỗ, rèm cửa gỗ được sử dụng nhằm tăng lên vẻ đẹp, phong cách sang trọng cho công trình.

– Nó thật đơn giản, thiết thực và dễ dàng để sử dụng. Đặc biệt là trong các biệt thự, phòng khách sạn, sự sang trọng của rèm gỗ ngày càng được thể hiện. Một hệ thống rèm tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.

– Sản phẩm được thiết kế để nâng cao phong cách của ngôi nhà hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và làm cho hành động hàng ngày của bạn dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

– Rất nhiều khách hàng muốn sử dụng rèm gỗ vào công trình của mình nhưng do vật liệu làm từ gỗ, nên sẽ có những bất tiện khi kéo tay : rèm gỗ nặng, việc chỉnh độ sáng cũng bất tiện, phụ nữ hay trẻ em sẽ rất khó để sử dụng.

– Nên việc sử dụng rèm gỗ tự động giúp trở nên đơn giản hơn bao giờ. Hãy tận hưởng những sự tiện lợi đem lại, mang tới sự dễ dàng, đơn giản khi sử dụng.

– Sử dụng màn gỗ tự động sẽ giúp cho rèm được kéo dài tuổi thọ hơn, trách các tác động bằng lực kéo tư trực tiếp tay giúp ta. Tạo cho các thanh gỗ luôn ở vị trí ngang bằng, không bị xộc xệch, hay vẹo qua 1 bên. Luôn tạo ra sự mới đẹp cho rèm gỗ.

– Chỉ cần sử dụng màn gỗ tự động, công trình của bạn đã trở nên đặc biệt và thông minh hơn. Vừa kết hợp sự hiện đại vừa kết hợp sự cổ điện trong công trình của bạn. Tính độc phá trong công trình đang thể hiện nhiều hơn.

Các tính năng của rèm gỗ tự động

+  Điều chỉnh xoay 180 độ, hay tùy chỉnh độ sáng tối dễ dàng.

+  Kéo lên, hạ xuống êm ái không gây ồn.

+  Dùng điện áp thấp, không gây nguy hiểm khi sử dụng điện.

+  Điều chỉnh hành trình dễ dàng.

+  Dễ lắp đặt sử dụng.

– Màn sáo gỗ tự động còn được sử dụng nhiều trong rèm văn phòng, rèm gia đình.

Một Số Mẫu Rèm Gỗ Tự Động Đẹp

Một số mẫu rèm gỗ điều khiển từ xa đẹp

HITECH VIỆT NAM chuyên phân phối các mẫu rèm gỗ tự động đẹp, độ bền cao, hàng chính hãng, bảo hành lên đến 5 năm. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.