Đơn vị lắp đặt rèm sân khấu tự động uy tín hiện nay

Rèm sân khẩu tự động tại hội trường là một phần không thể thiếu, trang trí phông cho hội trường và tạo điểm nhấn mở màn cho tiết mục, sử dụng rèm sân khấu sẽ làm tiết mục trở nên hấp dẫn hơn, tạo hứng thu cho người xem.

Rèm sân khấu tại hội trường thường rất lớn nên việc đóng mở rèm gặp rất nhiều khó khăn, sử dụng rèm sân khấu tự động thì vấn đề này sẽ được giải quyết một cách đơn giản hơn.

Rèm sân khấu tự động sử dụng 2 motor xoay chiều công suất lớn mỗi motor kéo một nửa cánh rèm, kéo rèm nhanh chóng và tiện lợi, ngoài ra có thể mở và dừng ở bất kỳ vị trí nào mà người sử dụng mong muốn. Khả năng tích hợp với hệ thống nhà thông minh sẽ giúp bạn đóng mở rèm từ xa thông qua điện thoại di động dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trong hội trường.

– Rèm sân khấu tự động ngày nay ngoài những màu truyền thống như đỏ, xanh… thì kiểu dáng và màu sắc cũng được cách điệu để tăng thêm tính hấp dẫn cho buổi lễ, tiệc…

– Ngày nay rèm sân khấu tự động rất được nhiều người lựa chọn để trang trí cho khách sạn, tiệc tùng, hội trường… những loại rèm tự động được chọn lựa kỹ lưỡng để phù hợp với mục đích sử dụng hội trường đó.

– Rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng tuy nhiên thì rèm sân khấu có hai dạng cơ bản là rèm sân khấu tự động kéo ngang và rèm sân khấu tự động dạng nâng.

– Chất liệu sử dụng làm rèm sân khấu tự động thường được làm từ nhung tuyến, nhung truyền thống, bông nhẹ, hay gấm… không cần vệ sinh thường xuyên.

Hiện nay có rất nhiều đại lý phân phối và lắp đặt hệ thống rèm tự động cho hội trường, sân khấu, tuy nhiên không phải đại lý nào cũng bán hàng chính hãng và chất lượng. Để tránh tiền mất tật mang thì bạn nên lựa chọn đại lý cung cấp rèm tự động uy tín.

HITECH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại rèm sân khấu tự động của những thương hiệu rèm uy tín trên thế giới như AOK, Forest, Came, Somfy… kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý được nhiều khách hàng tin dùng.

Đến với ĐỘNG CƠ RÈM HITECH VIỆT NAM bạn nhận được những gì?

– Sản phẩm chính hãng, chất lượng số 1.

– Tư vấn cho quý khách hàng mẫu mã, sản phẩm, phù hợp với hội trường của bạn, cung cấp sản phẩm với gia thành tốt nhất thị trường hiện nay.

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn hệ thống rèm, kích thước phù hợp với hội trường.

– Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, thi công và lắp ráp phông sân khấu một cách nhanh chóng nhất có thể.

– Chế độ bảo hành chính hãng, từ 2 đến 5 năm tùy từng sản phẩm, khi gặp bất cứ vấn đề nào cần bảo hành, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến xử lý nhanh chóng trong ngày, không làm chậm chễ thời gian của khách hàng.

HITECH VIỆT NAM tự hào là đại lý phân phối và lắp đặt hệ thống rèm sâu khấu tự động uy tín, chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.