Những mẫu rèm tự động phổ biến hiện nay

Rèm cửa tự động là những mầu rèm cửa hoạt động nhờ bằng động cơ điện và được điều khiển bằng điều khiển từ xa. Rèm cửa gắn motor có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đa dạng và phong phú để người sử dụng có thể lựa chọn để phù hợp với căn phòng của mỗi gia đình.  Sau đây là một số mẫu rèm cửa tự động được sử dụng phổ biến hiện nay.

Rèm Vải Tự động

Rèm vải tự động là mẫu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mẫu rèm này thông thường lắp đặt tại những nơi như phòng khách, phòng ngủ… những nơi có thiết kế cổ điển và hiện đại. 

Rèm cuốn tự động | Rèm cầu vồng tự động

Rèm cuốn tự động hoặc rèm cầu vồng điều khiển từ xa được ứng dụng nhiều trong các không gian nội thất mang tính chất hiện đại như nhà chung cư, căn hộ được thiết kế theo hướng đơn giản, văn phòng, công ty.  Mẫu rèm cuốn tự động  mang đến vẻ đẹp sang trọng, gọn gàng và tiện nghi cho căn phòng

Rèm Roman tự động

Loại rèm được thiết kế theo phong cách cổ điển và hiện đại, xếp tầng lớp từ 20 đến 40cm, thường lắp đặt cho gia đình, quán cafe… những không gian thiết kế theo phong cách cổ điển và hiện đại lắp đặt loại rèm này mang đến cảm giác sang trọng và tinh tế.

Mành roman tự động với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng về màu sắc sẽ là lựa chọn tối ưu để thiết kế một không gian thoáng mát. sang trọng, hiện đại.

Rèm gỗ tự động

– Rèm gỗ tự động ngày càng trở nên phổ biến. Với các công trình sử dụng nội thất gỗ, rèm cửa gỗ được sử dụng nhằm tăng lên vẻ đẹp, phong cách sang trọng cho công trình.

– Đặc biệt là trong các biệt thự, phòng khách sạn, sự sang trọng của rèm gỗ ngày càng được thể hiện. Một hệ thống rèm tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.

– Sản phẩm được thiết kế để nâng cao phong cách của ngôi nhà hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và làm cho hành động hàng ngày của bạn dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

Trên đây là các mẫu rèm tự động được sử dụng phổ biến hiện nay. Động cơ rèm Hitech là đại lý phân phối và lắp đặt hệ thống rèm tự động mang đến cho bạn những bộ rèm tự động sang trọng và hiện đại. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất