Có nên lắp đặt Rèm cửa tự động không?

Rèm cửa tự động hiểu một cách đơn giản là loại rèm có thể điều khiển từ xa thông qua Remote hoặc Smartphone. Sở dĩ làm được như vậy là bởi động cơ rèm cửa tự động được sản xuất theo công nghệ hiện đại, thông minh. Hiện nay nhu cầu sử dụng Rèm cửa tự động ngày càng gia tăng mạnh mẽ, nhà bạn đã bắt kịp xu thế này chưa? Nếu bạn vẫn băn khoăn về vấn đề nên hay không lắp đặt rèm cửa điều khiển từ xa thì hãy tham khảo bài viết này ngay nhé.

Ưu điểm nổi bật cửa Rèm cửa tự động

– Bảo vệ thiết bị trong nhà thay bạn

Rèm cửa tự động được gắn với một thiết bị cảm biến môi trường, khi trời nắng gay gắt, bộ cảm biến môi trường sẽ kích hoạt động cơ rèm tự động đóng lại để chống nắng, bảo vệ các thiết bị khác trong.

– Tiết kiệm thời gian và sức lực

Thay vì di chuyển nhiều hay dùng sức để kéo rèm nặng trĩu mỗi ngày, với rèm cửa điều khiển từ xa, bạn chỉ cần thực hiện 1 thao tác đóng/mở một cách nhẹ nhàng bằng Công tắc hoặc Remote. Ngoài ra rèm cửa điện còn có tính năng tự động hẹn giờ đóng mở. Đây là 1 tính nắng tuyệt vời giúp bạn hẹn giờ mở rèm đón ánh nắng vào buổi sáng và đóng rèm để che ánh nắng vào buổi trưa, chiều. 

– Tích hợp với giải pháp Nhà thông minh mang lại trải nghiệm thú vị nhất

Bạn có thể đóng mở rèm thông qua Smartphone từ xa, thật tuyệt phải không? Bạn có thể mở rèm qua điện thoại chỉ với một chạm để nắng có thể chiếu vào phòng tránh gây ẩm mốc khi phải đi công tác lâu ngày.

Trên đây chỉ là một số ưu điểm nổi bật thôi nhé, hãy lắp đặt ngay Rèm cửa tự động để khám phá và tận hưởng kết những lợi ích mà nó mang lại.

Động Cơ Rèm HiTech luôn đi đầu về các giải pháp rèm tự động. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.